Liên hệ hẹn phỏng vấn: Phòng Nhân sự 0987 484 570

Chúng Tôi luôn khuyến khích sự ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO trong công việc và trong các hoạt động giúp nâng cao hiệu quả công việc và sự gắn bó giữa các thành viên.

1. Phát triển sự nghiệp tại VNGREAL.

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Tại VNGREAL, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. VNGREAL mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập. 

Các vị trí tuyển dụng:

- 2 TPKD ( ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí trên ) - Lương cơ bản từ 8tr - 20tr

- 10 NVKD ( Có kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo ) - Lương cơ bản từ 4,5tr - 12tr

Hỗ trợ phí Marketing 3tr + Hoa hồng từ 20tr trở lên

2. Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp

Đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản phát triển vững mạnh, VNGREAL hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò then chốt. Vì thế, VNGREAL luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc Thân thiện – Tôn trọng và Hợp tác. 

Tại VNGREAL, các chính sách về lương thưởng, các phúc lợi xã hội luôn được quan tâm và đầu tư tốt nhất nhằm đảm bảo mục tiêu làm việc và gắn bó lâu dài trên nền tảng năng lực, thái độ và đạo đức của nhân viên. “Trong sạch – Hiệu quả - Chuyên nghiệp” là giá trị chính trực và là phẩm chất không thể thiếu của mỗi thành viên VNGREAL trong hành trình phát triển sự nghiệp. 

3. Thông tin tuyển dụng

Để đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của VNGREAL, chúng tôi đang tuyển dụng hơn 200 vị trí có kinh nghiệm như trưởng phòng kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh, chuyên viên kinh doanh… Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên muốn đến với VNGREAL bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. 

4. Hồ sơ ứng tuyển gồm có :

- CV nêu rõ quá trình công tác, kinh nghiệm tích lũy và thành tích

5. Cách thức nộp hồ sơ : 

- Gửi hồ sơ qua mail : tuyendungvngreal@gmail.com hoặc Phòng nhân sự 0987 484 570

- Phỏng vấn trực tiếp: 06 đường 31B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

GỌI NHANH, ĐÁP LIỀN